Cơ hội liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

07/10/2024 Phan Đình Tiến

Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực kỹ thuật cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương mở chương trình liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô, giúp học viên tiếp tục nâng cao trình độ và nhận bằng Kỹ sư thực hành chỉ sau 1,5 năm.

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Ảnh: internet

Chương trình liên thông cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành tiên tiến nhất trong lĩnh vực ô tô.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Kỹ sư thực hành chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Với tấm bằng này, người học có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí có yêu cầu chuyên môn cao, từ kỹ thuật viên đến quản lý kỹ thuật. Điều này giúp các bạn mở rộng cơ hội thăng tiến trong các công ty và nhà máy sản xuất, bảo dưỡng ô tô – nơi luôn cần đến nhân lực có tay nghề vững vàng.

Ngoài kiến thức kỹ thuật, chương trình cũng chú trọng vào việc rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên. Những kỹ năng như giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, và quản lý thời gian sẽ giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đối diện với mọi thách thức trong môi trường làm việc thực tế.

So với việc tham gia chương trình cao đẳng chính quy từ đầu, chương trình liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chỉ mất 1,5 năm để hoàn thành, giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập cũng như chi phí. Lịch học vào buổi tối các ngày trong tuần cũng giúp sinh viên có thể vừa đi làm vừa theo đuổi con đường học vấn.

Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 682 939 (Thầy Hùng) - 0901 846 585 (Cô Tâm)

Cơ hội để trở thành một kỹ sư thực hành trong ngành ô tô đầy tiềm năng đang chờ đón bạn. Nhanh chóng đăng ký và chuẩn bị sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp của bạn.